Đang tải... Vui lòng chờ...
Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai

Camera tự động ghi hình Mini DV 2.0 Megapixel

Giá thị trường:
900.000 ₫
Giá bán :
450.000 ₫
Mã sản phẩm:
mini dv80
Số lượng đã bán:
9
Đánh giá:
Phí vận chuyển:
Tính phí khi thanh toán
Số lượng :


MÁY QUAY PHIM SIÊU NHỎ Mini DV MD80

Lấy kèm thẻ nhớ 4gb cộng thêm 100.000 vnd (quá rẻ)

Camera chống trộm Mini DVCam tự động ghi hình khi có tiếng động, vừa là WebCam 2.0 MegaPixel: 


Bộ phụ kiện ứng dụng đa năng đi kèm:Vài ứng dụng điển hình: Tạo thành hệ thống camera chống trộm tự động ghi hình vào thẻ nhớ khi có tiếng còi hú, mở cửa,...với chi phí cực thấp so với hệ thống ghi hình bằng camera quan sát và đầu ghi hình thông thường, Hoặc gắn lên nón để quay phim rảnh tay, gắn lên đế làm webcam, gắn lên túi quần, túi áo hay cúc áo để quay,... và nhiều ứng dụng khác bạn có thể tự nghĩ ra.

 

 

Bộ phụ kiện ứng dụng đa năng đi kèm:

Thông số KT:
Video format AVI
Video resolution: 720X480(DVD)
Video frame: 30 fps
Hệ điều hành hỗ trợ: Windows XP, ME, 2000, 2003, Vista, MacOS 10.4
Chagre: DC-5V
Conect: USB 5pin
Sử dụng loại thẻ MicroSD support 8gb
Pin Lithium 2h
Color: Black, RedSilver
Kích thước nhỏ nhẹ trong lòng bàn tay.
Link tải Driver hỗ trợ tính năng làm Webcam:http://www.hobbyking.com/hobbyking/store/uploads/794328834X133299X45.zip

Link tải Catologe hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Anh:http://www.hobbyking.com/hobbyking/store/uploads/57465344X43556X26.pdf


QUÍ KHÁCH LƯU Ý: CÓ 1 SỐ BẠN CỨ LẦM TƯỞNG CÁI MÁY NÀY VỚI CAMERA CHÌA KHÓA GIÁ LÀ 380.000 VND, MÁY QUAY MINI DV 80 CÓ THỂ NÂNG CẤP THẺ NHỚ, ĐỘ PHÂN GIẢI CAO HƠN, CÓ THỂ LÀM CAMERA CHỤP VÀ TỰ ĐỘNG GHI HÌNH KHI CÓ TIẾNG ĐỘNG, HƠN HẲN CAMERA CHÌA KHÓA CHỈ CÓ QUAY MÀ NẾU RUNG TAY THÌ LÚC XEM LẠI SẼ BỊ GIẬT LẮM 
 

Tiết kiệm 300.000 vnd so với giá thị trường Hàng loại 1 nên các bạn yên tâm về chất lượng

Hàng chính hãng Mini DV MD80 chuyên dụng quay video theo nhiều trường hợp khác nhau.
1. Dành cho gia đình: Gia đình quay tại nhà, du lịch, học sinh sinh viên giao lưu gặp gỡ, nhậu nhẹt, liên hoan sinh nhật....

2. Dành cho các bạn cao thủ chuyên review sản phẩm: Nếu bạn đang review 1 sản phẩm như hướng dẫn tháo ráp thiết bị máy móc, PC, laptop ,đồ chơi ... thì có thể gắn trên đầu ( có kẹp để kẹp vào nón ) để quay video review của mình mà không sợ vướng víu hay nhờ người quay hộ.

3. Dành cho các bạn thích phiêu lưu mạo hiểm như leo núi, đua xe, bắn súng sơn ( kẹp trên súng y như conter strike), quay clip rùng rợp ( kẹp trên nón), quay clip đánh nhau, nói cung có thể quay tất cả các trường hợp mà không cần phải vác máy quay phim cồng kềnh, hoặc quay bằng điện thoại cực xấu...

4. Dùng như máy quay camera trong nhà, bằng cách kẹp và gá treo đóng trên tường ( trong bộ sản phẩm có bộ gá treo luôn), để chống trộm, hoặc quay lén như nghi ngờ có cắp vặt trong nhà, không tìm ra thủ phạm ( cái này rất hữu ích khi không muốn bắt quả tang, hêh...)

5. Dành cho các bạn chơi Hi tech như gắn vào máy bay điều khiển từ xa, xe đua mô hình điều khiển từ xa để quay trên không 1 cách rõ nét và trung thực nhất.Gắn vào xe điều khiển từ xa để quay lén những nơi không thể đột nhập được.

6. Dành cho các quý bà , quý ông nghi ngờ xã mình có nhân tình bằng cách kẹp và xe 1 chổ kín đáo nhất quay lại tất tần tật xã mình đi đâu , làm gì, đi đường nào, hết lời chối cãi, khỏi mướn thám tử tốn tiền, hé hé...

7. Dành cho các thám tử, luật sư quay lại những bằng chứng thuyết phục nhất, không như ngày xưa muốn ghi hình lại quá khó khăn, nay đã có thiết bị này hỗ trợ đến 90% thành công của các luật sư và thám tử. ( hữu dụng lắm nha, cái này mình bán cho nhiều thám tử chuyên nghiệp lắm rồi)

8. Dành cho các bạn cần quay lén như nhét vào bình hoa, hoặc những nơi kí đáo nhất để quay mà không phát ra tiếng động gì.

9. Và nhiều nhiều trường hợp cần quay khác

QUÍ KHÁCH LƯU Ý: CÓ 1 SỐ BẠN CỨ LẦM TƯỞNG CÁI MÁY NÀY VỚI CAMERA CHÌA KHÓA GIÁ LÀ 380.000 VND, MÁY QUAY MINI DV 80 CÓ THỂ NÂNG CẤP THẺ NHỚ, ĐỘ PHÂN GIẢI CAO HƠN, CÓ THỂ LÀM CAMERA CHỤP VÀ TỰ ĐỘNG GHI HÌNH KHI CÓ TIẾNG ĐỘNG, HƠN HẲN CAMERA CHÌA KHÓA CHỈ CÓ QUAY MÀ NẾU RUNG TAY THÌ LÚC XEM LẠI SẼ BỊ GIẬT LẮM 

Cách sử dụng camera mini DV:

* Bật nguồn Camera:


 

 1. Trước khi bật máy hãy gắn thẻ nhớ vào khe cắm thẻ nhớ. Nếu không gắn thẻ nhớ vào thì khi bật nguồn camera đèn đỏ sẽ sáng liên tục còn đèn xanh thì nhấp nháy và camera không thể thực hiện bất cứ thao tác nào. Sau đó 30 giây camera sẽ tự động tắt nguồn.
 2. Khi đã gắn thẻ nhớ thì nếu camera đang ở trạng thái tắt nguồn ta nhấn nút POWER đèn xanh sẽ sáng liên tục còn đèn đỏ nhấp nháy 2 lần rồi tắt => Camera đang ở chế độ chờ.
* Ghi hình ảnh và âm thanh:

 1. Khi Camera ở chế độ chờ, nhấn nút Record/Save thì đèn xanh sẽ sáng còn đèn đó nhấp nháy liên tục => Camera đang ghi âm thanh và hình ảnh.
 2. Nhấn nút Record/Save lần nữa thì đèn xanh vẫn sáng nhưng đèn đỏ tắt => Camera đang ở chế độ chờ => Camera đã dừng ghi âm thanh và hình ảnh, nó save dữ liệu đã ghi vào thẻ nhớ.

* Ghi hình và âm thanh khi có tiếng động: 


Đây là chức năng cực kỳ lợi hại để có được 1 hệ thống camera quan sát thông minh tự động ghi hình vào bộ nhớ khi có trộm xâm nhập (VD: dựa vào tiếng ồn khi mở cửa, tiếng còi hú báo động,...)

 • Khi Camera chế độ chờ, nhấn nút MODE thì đèn xanh sẽ sáng còn đèn đỏ nhấp nháy nhanh => Camera đang ở chế độ chờ ghi hình và âm thanh khi có tiếng động.
 • Nếu Camera phát hiện tiếng động lớn hơn 60DB thì đèn xanh vẫn sáng còn đèn đỏ thì chuyển sang nhấp nháy với tốc độ rất chậm => Camera đang ghi hình và âm thanh tự động và tiếp tục duy trì trạng thái này nếu tiếng động lớn hơn 60DB vẫn xuất hiện với chu kỳ không quá 2 phút/lần.
 • Nếu quá 2 phút liên tục mà Camera không phát hiện tiếp tiếng động hoặc có nhưng độ ồn thấp hơn 60DB thì Camera sẽ lưu lại đoạn video đã ghi vào bộ nhớ, đèn xanh sáng còn đèn đỏ nhấp nháy nhanh => Camera trở về chế độ chờ ghi hình và âm thanh khi có tiếng động tiếp theo.
 • Để thoát ra khỏi chế độ Ghi hình và âm thanh khi có tiếng động ta nhấn nút MODE thêm 1 lần nữa, đèn xanh sẽ sáng liên tục còn đèn đỏ thì tắt hẳn => Camera đang ở chế độ chờ.* Cài đặt thời gian:
Để cài đặt lại thời gian cho camera hiển thị đúng thời gian thực khi ghi hình ta thực hiện thao tác sau.
1. Kết nối Camera với máy tính. 
2. Tạo 1 file văn bản TAG.TXT 
3. Mở file TAG.TXT này ra để nhập nội dung ngày tháng và thời gian muốn cài đặt, ví dụ với nội dung như sau:
[date] 
2011/01/28 
023:49:00
4. Sau đó lưu vào thư mục gốc của thẻ nhớ . tắt và mở lại camera, date và time sẽ lưu lại thời gian thực, và tập tin này sẽ tự động ẩn không thấy nữa.


* Tắt nguồn Camera: 
Cho dù Camera đang ở bất kỳ chế độ nào nếu ta nhấn POWER thì cả đèn xanh và đỏ đều tắt => Đã ngắt nguồn Camera.
Trong những trường hợp sau đây Camera sẽ lưu dữ liệu vào thẻ nhớ rồi tự ngắt nguồn.
 

 • Nếu Camera cạn pin trong khi ghi hình và âm thanh thì nó sẽ tự động lưu dữ liệu vào thẻ nhớ rồi ngắt nguồn.
 • Nếu bộ nhớ đầy trong khi ghi hình và âm thanh thì cả 2 đèn sẽ cùng nhấp nháy trong 1 lúc, sau đó Camera sẽ lưu dữ liệu vào thẻ nhớ rồi ngắt nguồn.* Reset Camera: 
Ta cần reset Camera khi nó không hoạt động vì 1 lỗi nào đó. Ngay khi nhấn nút RESET thì Camera sẽ được trở về trạng thái hoạt động bình thường.* Dùng Camera làm Webcam:

* Sạc pin cho Camera:

 1. Khi Camera đang tắt nguồn ta kết nối nó với máy tính qua cổng USB thì đèn đỏ sẽ sáng liên tục còn đèn xanh thì nhấp nháy =>Camera đang sạc pin. Khi đèn xanh ngừng nhấp nháy và chuyển sang sáng liên tục như đèn đỏ nghĩa là Camera đã sạc đầy pin.
 2. Khi camera hết pin nó sẽ tự vào chế độ bảo vệ và không cho phép ta bật nguồn => Cần phải sạc pin cho Camera.

* Phát lại hình ảnh và âm thanh đã thu:
Kết nối Camera với máy tính qua cổng USB => click vào ổ đĩa của thẻ nhớ Camera => lựa chọn file muốn phát lại và double click => hình ảnh và âm thanh đã ghi sẽ được thể hiện trên máy tính. (máy tính phải có sẵn chương trình phát lại video. Vd: Windown Media, JetAudio,…)
Chú ý:

  1. Khi thu, nếu Camera hết pin thì nó sẽ lưu dữ liệu trước khi tắt nguồn.
  2. Trong mỗi lần thu, cứ mỗi lần bắt đầu hoặc dừng thu thì Camera sẽ tạo một file video mới.
  3. Xin vui lòng sử dụng nó trong môi trường ánh sáng đủ, giữ Camera thẳng đứng và ổn định.
  4. Camera cần một thời gian để lưu dữ liệu, do đó không nhấn nút liên tục khi dữ liệu đang lưu. Nếu không, dữ liệu không thể lưu được thông suốt, hoặc làm cho các dữ liệu không đầy đủ.
  5. Pin dung lượng cao lithium- polymer được tích hợp trong máy không bị “hiệu ứng nhớ” nên cho phép sạc bất cứ lúc nào. Trong năm lần sạc pin đầu tiên, vui lòng sạc khi dùng cạn pin và sạc cho đến khi đầy. Sau đó pin sẽ đạt được dung lượng pin tối đa và tuổi thọ pin lâu nhất.
  6. Xin vui lòng sao chép hoặc cắt các file video vào máy tính sau đó phát lại chúng. Nếu phát lại các tập tin video trong thẻ nhớ trực tiếp, thì hình ảnh có thể bị giật hình vì dữ liệu quá lớn.

Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Lượt truy cập
Conversion from string "" to type 'Integer' is not valid. Không tồn tại Thư viện ảnh hoặc Thư viện ảnh bạn chọn chưa có ảnh nào được hiển thị!
Bản đồ